Chữa được bệnh xương khớp cho chồng nhờ Viên Xương Khớp Đăng Tâm

By on 7 Tháng Tư, 2018

Trên chuyến bay xuôi ngược cuối năm giữa trời Hà Nội mưa rét căm căm, tôi vô tình ngồi cạnh đôi vợ chồng trẻ đang xuôi từ Bắc vào Nam. Anh chồng có đôi mắt cương nghị, nhưng đi lại hơi gượng. Với kinh nghiệm của một bác sỹ lâu năm, tôi đoán anh bị đau lưng do thoái hóa sớm. Cô vợ còn trẻ tuổi, dáng người mảnh dẻ, hoạt bát xởi lởi luôn tay chăm sóc quan tâm đến chồng. Suốt chuyến bay, tôi chăm chú lắng nghe câu chuỵện của họ, thi thoảng lại ồ lên vì hồi hộp.

Họ quen nhau từ khi còn trung học, lên đại học bắt đầu yêu nhau, ra trường đi làm được vài năm tính tổ chức đám cưới thì tai hoạ ở đâu ập đến. “Kì đó không hiểu sao cứ sáng ra là cháu đau đớn khắp lưng, rất khó khăn để vận động. Cháu nghĩ có thể do chơi thể thao quá sức hay gì đó, 1,2 bữa là khỏi nhưng nó kéo dài cả 2,3 tuần không thấy đỡ. Cháu  đi khám bác sỹ kết luận bị thoái hoá cột sống sớm, phải điều trị, uống thuốc lâu dài. Việc cưới xin vì thế đành hoãn lại!” Anh chồng trầm ngâm chia sẻ, đưa ánh mắt vô định hướng ra cửa sổ máy bay, nơi những đám mây trắng xốp như bông tan vào nhau lặng lẽ.

Đôi vợ chồng trẻ hồ hởi chia sẻ câu chuyện của mình trên chuyến bay từ Bắc vào Nam

Cô vợ tiếp lời: “Ba mẹ cháu biết chuyện ảnh bị bệnh thì phản đối dữ lắm, sợ mai mốt ảnh có bề gì con gái không biết trông chờ vào đâu. Nhưng cháu vấn quyết tâm gắn bó với anh ấy chú ạ, vợ chồng thuận hoà khó khăn nào cũng vượt qua được hết phải không chú?”. Tôi cười nói “Ba mẹ cháu thương con nên mới vậy. Tuy nhiên các cụ lo xa quá, thoái hoá khớp không phải là chứng bệnh không thể chữa khỏi mà”.

Cô vợ trẻ tiếp tục chia sẻ về hành trình chữa bệnh thoái hoá khớp gian nan vất vả. Kinh tế không dư dả nên đôi vợ chồng trẻ ưu tiên chữa trị bằng đông y trước. Họ tìm đến các ông lang trong tỉnh, ngoài tỉnh uống hết thang thuốc này đến đắp loại cao kia, tốn kém cũng kha khá mà anh chỉ có thể đi lại tập tễnh. Hàng đêm, những cơn đau hành hạ, lúc đau dữ dội, khi lại rấm rứt như có hàng trăm nghìn con kiến lần bò trong xương. Anh chỉ biết trông chờ vào thuốc giảm đau, nhưng càng uống càng nhờn thuốc, mà nghĩ đến tác dụng phụ của nó anh cũng thấy sợ. Người đàn ông đang độ tuổi sung mãn đành nghỉ việc nằm nhà vì không đủ sức khoẻ đáp ứng công việc, không thể tự lái xe máy. Thương chồng, ngày nào sau giờ làm cô vợ cũng chở anh chồng đi xa hơn 10km để châm cứu. Đợt châm cứu 45 ngày, tốn gần 10 triệu không thể giúp anh quay lại với cuộc sống bình thường.“Các sản phẩm hỗ trợ điều trị xương khớp quảng cáo trên ti vi cháu cũng đã mua về cho anh ấy dùng, 3 tháng, 6 tháng nhà cháu vẫn kiên trì theo, nhưng chỉ được chốc lát thôi, đâu lại vào đấy, đau vẫn hoàn đau chú ạ mà uống vào còn phát thêm bệnh đau dạ dầy nữa cơ. Lúc ấy chúng cháu tuyệt vọng lắm. Cho đến hôm cháu xem được chương trình Nhịp sống công nghệ trên VTV2, trong đó các GS.TS của viện Hàn lâm khoa học Việt Nam, nói về với cơ chế liên hoàn “Xua Ngoại Tà – Hoàn Khí Huyết – Trán Gân Cơ – Mạnh Xương Khớp” trị tận gốc nguyên nhân đau lưng. Đề tài này đã được chuyển giao cho doanh nghiệp, phát triển thành Viên xương khớp Đăng Tâm – chuyên biệt cho bệnh nhân đau lưng. Cháu vội đi tìm mua ngay. Nhà cháu uống liền 4 tháng, bệnh tình thuyên giảm 80%. Giờ nhà cháu đã đi làm lại đấy chú ạ. Đầu tuần anh ấy có chuyến công tác ra Bắc, cháu xin đi theo nay 2 vợ chồng cháu về lại trong kia.

Tôi biết đến sản phẩm Viên Xương Khớp Đăng Tâm, một sản phẩm mà các chuyên gia về xương khớp rất ca ngợi. Các bệnh nhân lớn tuổi của tôi cũng rất tin dùng Viên Xương Khớp Đăng Tâm. Thật mừng cho đôi vợ chồng trẻ đã lấy lại được sức khoẻ và cuộc sống hạnh phúc.

Bác sĩ: Trần Thanh Tú

Giảng viên Trường Cao đẳng Y tế Asean