Tăng cường sức đề kháng – biện pháp tối ưu phòng cúm cho trẻ

By on 20 April, 2017

Bắt đầu tháng 9 hàng năm trở đi là mùa xuất hiện bệnh cúm nhiều nhất. Trẻ em (dưới 5 tuổi) là đối tượng chủ yếu bị cúm tấn công. Làm sao để trẻ không bị cúm trong suốt một thời gian dài là niềm mơ ước của tất cả các mẹ có con nhỏ. Câu trả lời nằm ở sức đề kháng, chỉ khi có một sức đề kháng tốt trẻ mới không lo bị virus, vi khuẩn tấn công.

TIÊM CHỦNG

Tiêm chủng là cách toàn diện giúp trẻ tập dượt khả năng chống lại cơ chế lây nhiễm của các bệnh nguy hiểm.

Vius cúm biến đổi không ngừng do vậy hằng năm mẹ hãy cho trẻ đi tiêm phòng cúm.

DINH DƯỠNG ĐẦY ĐỦ

Luôn đảm bảo một chế độ dinh dương khoa học, cân bằng cho trẻ

Luôn đảm bảo một chế độ dinh dương khoa học, cân bằng cho trẻ

Chăm sóc bé, cung cấp đầy đủ dinh dưỡng giúp cơ thể của trẻ phát triển toàn diện. Khi cơ thể mạnh khỏe, các nhân tố gây bệnh rất khó tấn công và khả năng hồi phục khi ốm cũng mạnh hơn. Đặc biệt là các mẹ có thể thấy, một đứa trẻ ăn tốt và ăn được nhiều loại thức ăn thường ít ốm vặt hơn những đứa trẻ kén ăn hoặc biếng ăn. Vì vậy mà dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường sức đề kháng của trẻ.

TIẾP XÚC THƯỜNG XUYÊN VỚI MÔI TRƯỜNG XUNG QUANH

Cho trẻ vui chơi ngoài trời

Cho trẻ vui chơi ngoài trời

Việc tiếp xúc thường xuyên với môi trường xung quanh làm tăng khả năng thích nghi của trẻ với môi trường. Điều đó đồng nghĩa với sức đề kháng của trẻ với các nhân tố độc hại của môi trường. Ví dụ như nắng, gió và mưa là những nhân tố không thể thiếu của môi trường sống nhưng lại dễ làm trẻ ốm nếu trẻ ít được tiếp xúc.

GIỮ GÌN VỆ SINH SẠCH SẼ

Giữ gìn vệ sinh sạch sẽ là cách mà mẹ bảo vệ trẻ khỏi nguy cơ xâm nhập của vi khuẩn, virus và các mầm bệnh.

KHÔNG TỰ Ý DÙNG THUỐC KHÁNG SINH

Kháng sinh là loại thuốc chống lại tác động của vi khuẩn, nhưng không thể bảo vệ trẻ khỏi virus gây bệnh. Mà bệnh cúm gây ra chủ yếu do vius, do vậy dùng kháng sinh sẽ không có hiệu quả mà còn hại người.

HEALTKEYTIC – SẢN PHẨM CHUYÊN BIỆT TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG CHO TRẺ

Betaglucan - tăng cường miễn dịch tự nhiên, đặc biệt hiệu quả với sức khỏe hô hấp

Betaglucan – tăng cường miễn dịch tự nhiên, đặc biệt hiệu quả với sức khỏe hô hấp

Việc làm thế nào để giúp trẻ phòng ngừa, ngăn chặn các bệnh hô hấp và tăng cường hệ miễn dịch trở thành mối quan tâm hàng đầu của các chuyên gia về Nhi khoa và Miễn dịch hiện nay.

Healtkeytic ra đời đã đáp ứng kì vọng tâm huyết của các nhà nghiên cứu và đưa tới một phương pháp tăng cường sức đề kháng hiệu quả, giải quyết nỗi lo bệnh hô hấp ở trẻ khi đưa vào thành phần Betaglucan vào trong sản phẩm.

Sự kết hợp độc đáo và hoàn hảo giữa Betaglucan với Probiotics và Glucose khiến Healtkeytic trở thành sản phẩm số 1 trên thị trường tăng sức đề kháng, phòng bệnh hô hấp hiệu quả cho trẻ.

Tiến sĩ, Bác sĩ: Đỗ Mai Hương

Nguyên Trưởng khoa, Bệnh viện Nhi Trung Ương